Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Cập nhật: 09:40 AM, 28/03/2019

Giấy phép lao động là giấy do cơ quan có thẩm quyền (Sở LĐTBXH) cấp, cho phép người lao động nước ngoài được phép lao động tại Việt Nam. Người Hàn Quốc muốn vào làm việc tại Hà Nội ( Việt Nam) lâu dài thì phải xin cấp giấy phép lao động.

Để khắc phục những khó khăn của người Hàn Quốc khi tiến hành xin cấp giấy phép lao động tại Hà Nội, HD Luật cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài gồm:

- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam về cấp phép, gia hạn, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;

- Hướng dẫn về thủ tục, quy trình xin cấp phép cũng như gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

- Hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ tại nước ngoài và tại Việt Nam cho việc xin gia hạn, cấp lại giấy phép lao động.

- Soạn thảo các hồ sơ cần thiết cho khách hàng làm thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động và cấp lại giấy phép lao động.

- Đại diện cho doanh nghiệp và người nước ngoài làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động tại Sở lao động Thương binh và Xã hội hoặc Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất theo yêu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT - HD LAW LLP - 0984. 216. 682 hoặc email: visahdluat@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý khách!