Hồ sơ xin visa cho người Mỹ làm việc tại Việt Nam

Người Mỹ có thể xin visa Việt Nam với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm vơi nhiều mục đích khác nhau như làm việc, du lịch, thăm thân...


Hồ sơ xin visa cho người nước ngoài làm việc tại Hưng Yên

Người nước ngoài làm việc tại Hưng Yên cần có visa diện tương mại, lao động hay đầu tư. Thời hạn visa từ ngắn hạn 3 tháng đến dài hạn 2 năm, 3 năm.


Thủ tục xin visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Visa doanh nghiệp cấp cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Visa này có thời hạn tối đa 3 tháng và có thể chuyển đổi thành visa lao động 1 năm.


Thủ tục chuyển đổi visa du lịch sang visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

Visa du lịch DL chỉ cho phép người nước ngoài du lịch tại Việt Nam, trong khi Visa doanh nghiệp, lao động là visa Việt Nam cấp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Điều kiện chuyển đổi là cần có GPLĐ


Thủ tục visa hộ chiếu cho trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam

Trẻ em nước ngoài sinh ra ở Việt Nam sẽ được bệnh viện cấp giấy chứng sinh. Sử dụng loại giấy tờ này để xin giấy khai sinh và hộ chiếu cho trẻ

 


Thủ tục xin visa cho giáo viên dạy tiếng Anh vào Việt Nam

Người nước ngoài là giáo viên dạy tiếng nah hay vào nước ngoài để dạy tiếng anh thì xin visa theo diện thương mại DN với thời hạn 3 tháng hoặc visa lao động LĐ thời hạn 1 năm.


Thủ tục cấp lại visa cho người nước ngoài bị mất hộ chiếu tại Việt Nam

Người nước ngoài bị mất hộ chiếu trên lãnh thổ Việt Nam thì cần thực hiện thủ tục cấp hộ chiếu mới. Sau đó là thủ tục xin cấp lại visa hoặc thủ tục xin xuất cảnh khỏi Việt Nam


Thủ tục xin visa cho trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam

Người đứng đầu (hay trưởng) văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì được câp visa loại NN2, với thời hạn từ 1 tháng, 3 tháng đến tối đa 1 năm.


Gia hạn tạm trú cho người Nhật Bản vào Việt Nam bằng miễn thị thực 15 ngày

Người Nhật Bản được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời gian 15 ngày theo chính sách miễn thị thực đơn phương mà Chính phủ Việt Nam dành cho công dân mang quốc tịch Nhật Bản. Khi sắp hết thời hạn tạm trú, người nước ngoài có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm.


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài thay đổi công ty làm việc

Người nước ngoài thay đổi công việc từ công ty này sang công ty khác, vậy visa của họ có cần thay đổi không? Và thay đổi như thế nào? Liệu họ có phải xuất cảnh khỏi Việt Nam hay không?