Gia hạn tạm trú cho người Nhật Bản vào Việt Nam bằng miễn thị thực 15 ngày

Người Nhật Bản được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời gian 15 ngày theo chính sách miễn thị thực đơn phương mà Chính phủ Việt Nam dành cho công dân mang quốc tịch Nhật Bản. Khi sắp hết thời hạn tạm trú, người nước ngoài có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm.


Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài thay đổi công ty làm việc

Người nước ngoài thay đổi công việc từ công ty này sang công ty khác, vậy visa của họ có cần thay đổi không? Và thay đổi như thế nào? Liệu họ có phải xuất cảnh khỏi Việt Nam hay không?


Thủ tục xin visa thương mại DN Việt Nam

Visa thương mại (Business visa) là loại visa đơn giản và dễ sử dụng nhất dành cho người nước ngoài đến Việt Nam với mục đích làm việc, công tác hay hội thảo. Đơn giản bởi thủ tục đơn giản, không yêu cầu những giấy tờ phức tạp như những loại visa khác.


Thủ tục xin visa du lịch DL Việt Nam

Visa du lịch Việt Nam là loại visa đơn giản và dễ dàng xin được đối với du khách nước ngoài. Thời hạn tối đa của loại visa này là 3 tháng, giúp khách du lịch nước ngoài thoải mái khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Hết thời hạn 3 tháng, Quý khách còn có thể gia hạn thêm thời hạn nữa.


Thủ tục nhận visa Việt Nam tại cửa khẩu và Đại sứ quán

Hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam tại sân bay. Thủ tục nhận visa Việt Nam tại sân bay hoặc Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam đơn giản, nhanh chóng cho người nước ngoài. Visa Việt Nam không còn là nỗi lo của người nước ngoài.


Thủ tục xin visa lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam thì cần xin visa làm việc, visa lao động Việt Nam. Visa lao động có thời hạn từ 1 tháng, 3 tháng đến 1 năm. Ngoài ra, người nước ngoài có thể xin thẻ tạm trú lao động có thời hạn tối đa 2 năm.


Gia hạn miễn thị thực 15 ngày cho người Hàn Quốc

Miễn thị thực cho người Hàn Quốc có giá trị trong 15 ngày. Sử dụng miễn thị thực để nhập cảnh thì người Hàn không cần xin visa Việt Nam. Hết 15 ngày, có thể được gia hạn thêm thời gian tạm trú.


Thủ tục gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài tại TP HCM

Người nước ngoài đã nhập cảnh vào Việt Nam và đang tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực hiện thủ tục gia hạn visa, thị thực tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, trụ sở thành phố Hồ Chí Minh. Việc gia hạn visa được thực hiện trong thời gian 5 ngày làm việc.


Thủ tục gia hạn visa 6 tháng cho người nước ngoài

Gia hạn visa 6 tháng là gia hạn visa dài hạn, áp dụng cho các loại visa như visa thăm thân TT, visa lao động LĐ hay visa đầu tư ĐT. Gia hạn visa là kéo dài thời hạn tạm trú của khách nước ngoài tại Việt Nam mà không cần xuất cảnh để xin visa mới.


Thủ tục cấp visa Việt Nam cho người Hà Lan

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam 1 tháng, 3 tháng diện thương mại DN hoặc 6 tháng, 1 năm theo diện lao động LĐ. Người Hà Lan cũng có thể xin visa thăm thân để thăm người thân ở Việt Nam với thời hạn tối đa 1 năm.