Gia hạn tạm trú cho người Nhật Bản vào Việt Nam bằng miễn thị thực 15 ngày

Cập nhật: 05:12 PM, 29/08/2019

Người Nhật Bản được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời gian 15 ngày theo chính sách miễn thị thực đơn phương mà Chính phủ Việt Nam dành cho công dân mang quốc tịch Nhật Bản. Chính sách này tạo điều kiện cho người Nhật dễ dàng nhập cảnh vào Việt Nam hơn vì chỉ cần hộ chiếu là được. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì 15 ngày ở Việt Nam là chưa đủ, đặc biệt là những người ham chơi hay mải mê công việc. Khi sắp hêt hạn miễn thị thực mà muốn tiếp thục ở lại Việt Nam thì phải thực hiện gia hạn.

Thủ tục xin gia hạn miễn thị thực 15 ngày

Tài liệu cần chuẩn bị

- Hộ chiếu bản gốc

- Mẫu đơn đề nghị gia hạn visa cho người nước ngoài. Mẫu NA5.

Nơi nộp hồ sơ

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời hạn giải quyết

- 5 ngày làm việc

Thời gian được gia hạn thêm có thể là 15 ngày, 30 ngày hay 3 tháng.

Vui lòng liên hệ cho Visa HD Luật nếu có vấn đề khó khăn khi làm thủ tục gia hạn miễn thị thực cho người Nhật Bản

 

gia hạn miễn thị thực 15 ngày

 

HD LUẬT

Hân hạnh được tư vấn cho quý khách