Thủ tục xin visa cho trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam

Cập nhật: 04:52 PM, 04/09/2019

NN2 là visa cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam. Loại visa này có thời hạn tối đa 12 tháng và có thể gia hạn thêm tối đa 12 tháng nữa. Ngoài ra, trưởng văn phòng đại diện còn được cấp visa loại thương mại DN với thời hạn tối đa 3 tháng.

Thủ tục xin visa cho trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam

Hồ sơ cần chuẩn bị

- Chứng nhận thành lập văn phòng đại diện bản công chứng

- Mẫu tờ khai thông báo mẫu con dấu và chữ kí của người đứng đầu văn phòng đại diện. Mẫu NA16

- Mẫu đơn xin cấp visa Việt Nam. Mẫu NA2

- Giấy phép lao động bản công chứng (trường hợp xin visa có thời hạn dài hơn 3 tháng).

Nộp hồ sơ tại

- Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

- Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam

Thời gian xử lý hồ sơ

- 3 ngày làm việc

Kết quả nhận được

Sau 3 ngày làm việc, Quý khách nhận được công văn nhập cảnh (thư mời nhập cảnh). Sử dụng công văn này, Quý khách sẽ thực hiện thủ tục nhận visa Việt Nam tại nơi mình muốn như sân bay, cửa khẩu đường bộ, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam.

Nếu có thắc mắc nào liên quan đến thủ tục xin visa cho trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!