Visa du lịch Việt Nam 2020

Xin Visa du lịch Việt Nam 2020 dễ hay khó?

Visa du lịch Việt Nam là loại visa đơn giản và dễ xin nhất. Đơn giản ở thủ tục, quy trình và thời gian nhanh chóng. Không yêu cầu bất kì điều kiện đặc biệt nào, visa du lịch Việt Nam phù hợp với tất cả mọi người. Visa du lịch Việt Nam có thời hạn lên đến tối đa 3 tháng, kí hiệu DL.

Tuy nhiên, Luật Xuất nhập cảnh 2020 đã thay đổi một số quy định về visa du lịch. Theo đó, người nước ngoài có visa du lịch 2020 chỉ được lưu trú liên tục 1 tháng. Tức là visa có gái trị 3 tháng, nhưng cứ 1 tháng họ phải xuất ra và nhập cảnh lại.

Đây là sự thay đổi quan trọng. Khác với trước đó, người có visa du lịch có thể ở lại Việt Nam 3 tháng liên tục. Việc thay đổi này nhằm mục đích quản lý tốt hơn người nước ngoài tại Việt Nam. Vì cẫn có phần lớn, người nước ngoài dùng visa du lịch để làm việc. Đây là làm việc bất hợp pháp, và họ có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

 

Thủ tục xin visa du lịch Việt Nam 2020

Việc xin visa DL thật sự rất đơn giản. Người nước ngoài chỉ cần liên hệ với một công ty lữ hành Việt Nam, cung cấp một vài thông tin cá nhân và thanh toán chi phí. Sau thời gian 2 hoặc 3 ngày làm việc, họ sẽ nhận được kết quả.

Người nước ngoài có thể lựa chọn nhận visa du lịch Việt Nam tại 2 nơi:

    • Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài
    • Cửa khẩu nơi người nước ngoài nhập cảnh

 

Tư vấn về visa du lịch Việt Nam

HD visa là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về visa cho người nước ngoài. Visa du lịch là một trong rất nhiều loại visa Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ xin visa du lịch cho người nước ngoài.

Visa du lịch chỉ giúp người nước ngoài lưu trú liên tục 1 tháng. Với nhiều người nước ngoài, đó là thời gian thật ngắn. Do đó ngoài dịch vụ xin visa du lịch, HD visa còn hỗ trợ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0865.856.982
Gọi điện ngay
Chat Zalo